ChatBox

Thứ Bảy, ngày 18 tháng 6 năm 2011

PocoDoc: Công cụ nén File Word đến 95%

Nếu bạn thường xuyên phải trao đổi các văn bản cho bạn bè mình nhưng lại rất lúng túng trước những file văn bản có kích thước quá lớn (nhúng nhiều hình ảnh vào văn bản) dẫn đến việc trao đổi diễn ra khó khăn (nhất là trao đổi qua email). Tuy nhiên với PocoDoc- Một công cụ tối ưu hóa tài liệu thông mình cho phép giảm dung lượng tập tin Office và PDF đến 95% mà vẫn đảm bảo chất lượng tập tin bên trong.

Giao diện chính của chương trình khá đơn giản, không giống như những phần mềm nén khác Pocodoc hỗ trợ đến 19 mức độ nén khác nhau.

Tuy nhiên với chế độ nén cao như thế thì hình ảnh của văn bản cũng bị suy giảm vì vậy với những tài liệu chứ nhiều hình ảnh bạn nên chọn chế độ nén cao để giảm kích thước tập tin đến mức tối (Smaillest) và ngược lại chế độ nén Largest sẽ giảm kích thước tập tin đến mức thấp hơn nhưng chất lượng vẫn đảm bảo.


- Bạn click nút Browse... để tải lên file muốn nén, bạn chọn mức độ nén trong phần Optimization Level.Cuối cùng click nút Optimize để bắt đầu quá trình tối ưu hóa tài liệu.

- Sau khi hoàn tất , một bảng thông báo sẽ hiện ra cho bạn biết quá trình nén file thành công. Bên cạnh đó, chương trình còn cho bạn biết dung lượng tập tin ban đầu (Original Size) và dung lượng tập tin sau khi nén (Optimized Size).


- File sau khi nén sẽ được lưu ở đường dẫn gốc và thêm dòng _PocoDoc (giống như hình trên) để phân biệt, để xem file này click nút Open File hoặc click nút Finish để kết thúc quá trình làm việc.

- PocoDoc hỗ trợ định dang file PPT, PPTX, DOC, DOCX, XLS, XLSX, và PDF, tương thích với Windows Xp/Visa và Windows 7.

Download PocoDoc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét